ประเทศจีน โรงบดผง ผู้ผลิต
บ้าน

Qingdao Epic Powder Machinery Co., Ltd.

Qingdao Epic Powder Machinery Co., Ltd.

1
Qingdao Epic Powder Machinery Co., Ltd.
ชิงเต่า EPIC ผงเครื่องจักร Co. , ltd
ข้อมูล บริษัท
เรา EPIC POWDER เป็นซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของโครงการแปรรูปผงละเอียดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการกัดผง, การจำแนกประเภทผง, การรักษาพื้นผิวผงและการรีไซเคิลของเสียโดยกระบวนการแห้งและกระบวนการเปียก

ทีมงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 35 ปีในการแปรรูปผงชนิดต่างๆ เทคโนโลยีและประสบการณ์ของเราส่วนใหญ่ได้รับการพัฒนาภายใต้คำแนะนำทางเทคนิคของที่ปรึกษาภาษาเยอรมันของเราซึ่งเป็นวิศวกรโครงการและนักออกแบบลักษณนามของ Hosokawa Alpine ประเทศเยอรมนี เรายังมีที่ปรึกษาจากออสเตรเลียและมาเลเซียที่เคยทำงานใน Omya มานานกว่า 28 ปีและมีส่วนร่วมในการออกแบบโครงการใหม่ ๆ และการปรับปรุงโรงงานที่มีอยู่ใน Omya

เราได้จัดหาเครื่องจักรและบริการให้กับโครงการแปรรูปผงละเอียดต่างๆในอุตสาหกรรมแร่อุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมอาหารและการเกษตรและอุตสาหกรรมยา เรามีฐานข้อมูลการทดสอบจำนวนมากพร้อมรายงานผลการทดสอบกว่า 5,000 รายการจากวัสดุที่แตกต่างกันกว่า 1,000 รายการ

เราไม่เพียง แต่สามารถจัดหาเครื่องจักรชั้นหนึ่งเท่านั้น แต่ยังให้การออกแบบที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าในการผลิต เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อกำหนดความเป็นไปได้และขอบเขตของโครงการใด ๆ และเพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุวัตถุประสงค์:


- ความเป็นไปได้และการศึกษาแนวคิด
- ตัวอย่างการทดสอบการประมวลผลและการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ
- การคำนวณต้นทุนและผลกำไร
- Timescale และการวางแผนทรัพยากร
- โซลูชั่นแบบครบวงจรการอัพเกรดโรงงานและโซลูชั่นที่ทันสมัย

ตั้งแต่ต้นจนจบเราสามารถจัดหาการจัดการโครงการอย่างมืออาชีพและเข้มงวด:

- การวางแผนโครงการ;
- การควบคุมดูแลและจัดการสถานที่ก่อสร้าง
- การติดตั้งและทดสอบเครื่องมือและระบบควบคุม
- การว่าจ้างเครื่องจักรและโรงงาน
- การฝึกอบรมพนักงาน
- สนับสนุนตลอดการผลิต

เรายึดมั่นในหลักการของความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้า เป้าหมายของเราคือตระหนักถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของเทคโนโลยีขั้นสูงและการลงทุนที่ต่ำสำหรับลูกค้าของเรา เราเชื่อว่าเราสามารถช่วยคุณก้าวกระโดดไปสู่แถวหน้าของโลกแห่งการแปรรูปผงด้วยความพยายามที่สอดคล้องกันของเรา!

ประวัติ
ได้รับประโยชน์จากประสบการณ์มากมายของเราในการค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดในการประมวลผลวัสดุของคุณ

2007: AsiaTsing (Shanghai) Engieering And Equipment Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในเซี่ยงไฮ้ / จีนเพื่อช่วยนาย Kretschmer / IVA เยอรมนีจัดการโครงการแปรรูปผงในประเทศจีน

2010: เอเชียจับมือกับไมครอน (ชิงเต่า) ผงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ จำกัด ฝาช่วยไมครอน (ชิงเต่า) จัดการโครงการแปรรูปผงในประเทศจีนและต่างประเทศ

2012: AsiaTsing เริ่มต้นความร่วมมือกับกลุ่ม EPIC และก่อตั้ง EPIC (Qingdao) Powder Machinery Co. , Ltd ในชิงเต่า / จีนเพื่อพัฒนาธุรกิจในอุตสาหกรรมแปรรูปผงในตลาดโลก

EPIC POWDER มีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีการแปรรูปผงเป็น บริษัท ย่อยของ EPIC GROUP และก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคมปี 2012 สำนักงานใหญ่ของ EPIC ตั้งอยู่ในท่าเรือชิงเต่า มณฑลซานตงประเทศจีน

บริการ
เราสามารถให้บริการคุณได้ตามต้องการ

ตามความต้องการที่แท้จริงของคุณมีการแก้ปัญหากระบวนการจำนวนมากและเลือกโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดหลังจากการวิเคราะห์เปรียบเทียบเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์การปรับแต่งส่วนตัว

ทีมงานของเรา
EPIC POWDER มีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีการแปรรูปผง ทีมงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการแปรรูปผงแบบต่างๆเราเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพมากที่สุดของโครงการแปรรูปผงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการโม่แป้งผงการแยกประเภทผงการแยกผงการบำบัดพื้นผิวผง

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : ผง EPIC

ไม่มีพนักงาน : 22~50

ยอดขายประจำปี : 2.5 million-5 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%